ประกาศ เรื่องชี้แจงก่อนการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา และขึ้นทะเบียนเรียน
วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2556 <09/12/56>
  • ประกาศ เรื่อง ข้อปฏิบัติของนักศึกษาในการเข้าเรียน (29/04/56)
  • ประกาศ เรื่องเอกสารประกอบการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษา (29/04/56)
  •
    ประกาศ เรื่อง ผลการคัดเลือกเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
    โครงการพิเศษ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (IT-Smart Program)
    รุ่นที่ 8 (ครั้งที่ 1)
    รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าศึกษา