ตรวจสอบรายชื่อจากเอกสาร PDF file (Click Here!)
ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ (มาสมัครด้วยตนเอง)

ประกาศ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ (ระบบ Online)

ผู้สมัคร ทางอินเตอร์เน็ต กรุณานำเอกสาร ได้แก่
1. สำเนาปริญญาบัตร ระดับชั้นปริญญาตรี 1 ฉบับ
2. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรข้าราชการ 1 ฉบับ
3. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
4. เอกสารการชำระเงินกับธนาคาร (หากยังไม่ชำระเงินให้มาชำระที่โครงการฯ)